Trang chủ > Bệnh ung thư

Những Con Số Cảnh Tỉnh Về Bệnh Ung Thư

Ung thư là căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi tính mạng của hàng triệu người mỗi năm, gây ra cảnh điêu đứng cho biết bao gia đình, lấy hoàn toàn niềm tin chiến thắng ung thư ở người bệnh.

Thực trạng bệnh ung thư – hiểm họa toàn cầu

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, ung thư là nguyên nhân thứ hai gây ra tình trạng tử vong trên quy mô toàn cầu, với 9.6 triệu người chết năm 2018, gần 70% số lượng ca tử vong rơi vào các nước có thu nhập thấp và trung bình.

Các loại ung thư thường gặp nhất (năm 2018): Ung thư phổi (2,09 triệu ca), ung thư vú (2,09 triệu ca), ung thư tuyến tiền liệt, (1,28 triệu ca), ung thư đại trực tràng (1,80 triệu ca), , ung thư da (1,04 triệu ca), ung thư dạ dày (1,03 triệu ca).

Các loại ung thư với số lượng ca tử vong cao nhất: ung thư phổi (1,76 triệu ca), ung thư đại trực tràng (862.000 ca), ung thư gan (782.000 ca), ung thư dạ dày (783.000 ca), ung thư vú (627.000 ca).

Điều trị ung thư

Thống kê tình trạng ung thư tại Việt Nam

Ở Việt Nam, số ca mới mắc ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca (năm 2000) lên 126.000 (năm 2010), và dự kiến vượt qua 190.000 ca vào năm 2020. Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người chết mỗi ngày, cao hơn 9 lần số ca tử vong do tai nạn giao thông. Việt Nam thuộc Top 2 của bản đồ ung thư ( Top 1 gồm 50 nước cao nhất).

Những năm qua, với sự kết hợp cùng lúc các hướng: phòng bệnh, phát hiện sớm, tăng cường chẩn đoán điều trị, hỗ trợ điều trị, chăm sóc giảm nhẹ, tỉ lệ chữa khỏi ung thư tại Việt Nam có tăng lên nhưng vẫn chỉ đạt khoảng 40%, thấp hơn nhiều so với các nước phát triển (70 – 80%). Tỉ lệ chữa khỏi cao chủ yếu là các bệnh dễ phát hiện sớm như ung thư vú, cổ tử cung.

Theo khảo sát trên 27.092 ca bệnh ung thư (năm 2014) đến khám và điều trị tại 03 cơ sở chuyên khoa tại Hà Nội, cho thấy, chiếm tới 63% trong tổng số các ca bệnh ung thư là đến khi giai đoạn muộn. Trong đó cao nhất là người bệnh ung thư gan có tới 80,6% bệnh nhân tới giai đoạn muộn, và ung thư dạ dày là: 78,4%.

Điều trị ung thư
Ung thư đang là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe cộng đồng

Điều đó như đang gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh trong việc thiếu quan tâm đến sức khỏe của nhiều người, dẫn đến việc phát hiện bệnh ung thư quá trễ, lỡ mất thời điểm có thể đẩy lùi ung thư.

Điều trị ung thư

Bệnh ung thư vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên không phải không có phương pháp điều trị, chỉ cần người bệnh vững tin, thăm khám kịp thời, theo đúng chỉ định của bác sĩ thì tỉ lệ sống là hoàn toàn khả quan.

Một số giải pháp điều trị ung thư hiện nay: phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, đánh trúng đích. Tùy theo tình trạng bệnh, giai đoạn ung thư, sức khỏe và kinh tế của bệnh nhân mà lựa chọn phương thức điều trị phù hợp.

Tuy nhiên, tác dụng phụ nghiêm trọng của chữa trị ung thư như thiếu máu, da khô, tái xanh, buồn nôn, tiêu chảy, táo bón, mệt mỏi, chán ăn, sụt cân, suy giảm miễn dịch, có thể dẫn đến bỏ dở điều trị của nhiều bệnh nhân ung thư.

Để phòng ngừa ung thư và phát triển các giải pháp điều trị, chọn lựa thực phẩm hỗ trợ hiệu quả trong điều trị là mục tiêu quan trọng của thế giới khi mà bệnh ung thư chiếm 1 phần 6 toàn bộ số ca tử vong.

Fucoisyn (Premium Fucoidan) – Hỗ trợ hữu hiệu trong điều trị ung thư

FUCOISYN (Premium Fucoidan), một sản phẩm khoa học được phát triển từ chất chiết xuất Fucoidan cao cấp, chọn lọc, chuẩn hóa từ nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật, theo quy trình chế biến nghiêm ngặt của Úc (tiêu chuẩn FSANZ, một tổ chức độc lập với BYT Úc).

Fucoidan là một polysaccharid được chiết xuất từ tảo biển, đã được nhà khoa học – giáo sư Johan Harald Kylin phát hiện năm 1913 và được đưa vào nghiên cứu từ những năm giữa thế kỷ XX.

Cho đến nay rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh Fucoidan như một chất có sức mạnh kỳ diệu, hỗ trợ hữu hiệu trong:

* Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư.

* Ức chế quá trình sinh tổng hợp khối u.

* Ức chế tăng sinh mạch máuđến tế bào ung thư, làm giảm nguồn dinh dưỡng và điều kiện di căn.

* Hoạt hóa hệ miễn dịch tiêu diệt tế bào ung thư.

 * Giảm tác dụng phụ của liệu pháp hóa xạ trị.

Và hơn hết, Fucoidan có trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoisyn còn giúp tăng cường các tế bào gốc tạo máu giúp bệnh nhân khỏe hơn, cơ thể hồng hào, sức đề kháng tốt, để họ có thể vững vàng trên hành trình chiến thắng ung thư.

Phản hồi về sản phẩm của khách hàng
Phản hồi về sản phẩm của khách hàng
Điều trị ung thư
Phản hồi về sản phẩm của khách hàng

 

Chỉ từ 1 – 2 viên Fucoisyn mỗi ngày tùy theo tình trạng bệnh lý, ung thư sẽ không còn là điều quá đáng sợ, không còn tồn tại dưới danh nghĩa là “sự kết thúc”, đó có thể là sự khởi đầu trọn vẹn và ý nghĩa khi chúng ta biết yêu hơn giá trị của cuộc sống này.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng chọn tại đây

AVANTA PHARMA

41/7 Đường số 9, Khu phố 4, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

028 2253 9066 - 0938 462 406

Info-CS@avantapharma.com

Bài viết liên quan