Trang chủ > Bệnh ung thư

Hãy Sống Như Thể Hôm Nay Là Ngày Cuối Cùng

Bệnh ung thư có chết không?
“Ai cũng phải chết, cho dù có ung thư hay không. Nhưng cuộc đời này quá nhiều tình yêu thương, quá nhiều trải nghiệm chờ đón ta, quá nhiều việc ý nghĩa phải làm,  không cho phép chúng ta lãng phí thời gian vào việc suy nghĩ hay phiền muộn về cái chết. Căn bệnh ung thư cho tôi biết rằng thời gian của chúng ta đều hữu hạn, hãy dồn hết sức để cảm nhận và vun vén cho những hạnh phúc mà ta đang có.”

Mắc bệnh ung thư có chết không?
Ảnh: kenh14.vn

Đây là lời tâm sự được trích từ ”Nhật ký của Thủy”, Giám Đốc Dự Án Ung Thư CancerBase tại trường Đại Học Nam California và Chủ Tịch của Dự án Salt Cancer Initiative tại Việt Nam, một trong những “nạn nhân” của căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, người đã kiên trì, mạnh mẽ vượt qua được thử thách 300+ ngày sống, điều mà không phải bệnh nhân nào bị bệnh như cô cũng có thể chạm đến.

Cũng giống như bất kỳ một người bình thường nào khác, khi cầm trên tay chẩn đoán ung thư, Thủy cũng gần như chết lặng, tinh thần bị sa sút nặng nề. Và trong những khoảnh khắc nào đó, cô tưởng chừng bản thân gần như đã buông xuôi.

Chưa kể đến, điều Thủy nhận được còn là cái lắc đầu nặng nề của Bác sĩ: “Không chữa được, chỉ kéo dài thôi” ở nước Mỹ xa xôi, nơi mà cái hơi ấm tình thâm gia đình cũng trở nên ít ỏi đến đau lòng.

Ai có biết đâu rằng, ngay từ giây phút ấy, nỗi đau bệnh tật cũng không lớn bằng nỗi sợ hãi cái chết, nỗi tuyệt vọng, chán chường và hơn hết là những tiếc nuối khi có quá nhiều nơi tốt đẹp chưa đi qua, nhiều tình thương chưa tỏ, nhiều dự định ấp ủ chưa thành và hơn hết là còn chưa kịp báo hiếu ơn đức sinh thành, công dưỡng dục của mẹ cha. Cái chết dường như trở nên đáng sợ như thế ấy.

Hãy sống như chưa bao giờ được sống!

Nằm trong khu vực điều trị, một màu trắng xóa đến rợn người. Cô gái ấy chưa bao giờ nguôi ngoai sự sợ hãi, lo lắng, bi quan. Đôi lúc còn không dám nhìn mình qua chiếc gương, chỉ e sợ hình hài tàn tạ ấy, là ai đó chứ không phải mình.

Có lẽ chăng, đó cũng là tâm lý chung của rất nhiều, rất nhiều người mang trong mình căn bệnh quái ác như Thủy.

Cho mãi đến tận sau này, khi thời gian sống mỗi ngày của Thủy một tăng lên, khi nỗi đau ung thư không còn có thể cướp đi trong cô nghị lực sống, người con gái mạnh mẽ ấy đã dám vững vàng tuyên bố với cả thế giới này rằng: “Có chăng cuộc đời tặng cho tôi căn bệnh ung thư để tôi có thể cảm nhận được hết những tuyệt vời mà mình chưa từng trải qua”.

Đó là gì, là những ý nghĩa thiêng liêng của tình cảm gia đình.

Đó là gì, đó là sự nâng niu, sẻ chia của đồng loại.

Đó là gì, là sự tốt đẹp của thế giới này, là vẻ đẹp tinh khôi của cây cỏ, của thế giới ngoài kia, của phút giây cảm thấy mình trở nên hết sức mạnh mẽ và kiên cường, dũng mãnh đối diện với cái chết.

Đó là phút giây mình trở nên sống có ý nghĩa hơn, có ích cho cộng đồng và xã hội.

Mắc bệnh ung thư có chết không?
Đời cho Thủy căn bệnh ung thư để cô biết quý hơn những ngày được sống. Ảnh: Kenh14.vn

Mắc bệnh ung thư có chết không? Bạn hoàn toàn có thể sống tốt như cô ấy!

Ung thư có chết không? Không điều gì có thể đánh gục được chúng ta, nếu như trong lòng bạn có ý chí mạnh mẽ và khao khát được sống. Không gì có thể cản trở bạn chiến thắng bệnh tật nếu bạn có tâm lý vững vàng, hiểu biết về ung thư và tích cực trong tiếp nhận điều trị, sử dụng những thực phẩm bảo vệ tốt nhất.

Và đó là lúc bạn cần đến Fucoisyn (Premium Fucoidan), chứa nguyên liệu Fucoidan cao cấp, chiết xuất tinh túy được chọn lọc từ thiên nhiên, theo quy trình tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nghiêm ngặt tại Úc, mang đến hiệu quả tốt nhất trong hỗ trợ điều trị, hoạt hóa hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe cho người bệnh ung thư.

Mắc bệnh ung thư có chết không?

Cho đến nay rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh Fucoisyn (Premium Fucoidan) có sức mạnh kỳ diệu trong:

    – Thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư.

    – Ức chế tăng sinh mạch máu đến tế bào ung thư, làm giảm nguồn dinh dưỡng và điều kiện di căn.

    – Hoạt hóa hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại tế bào ung thư.

    – Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của liệu pháp hóa, xạ trị, cải thiện chất lượng cuộc sống, tăng tỉ lệ kiểm soát bệnh, giúp bệnh nhân theo đuổi đến hết quá trình hóa xạ trị.

Sinh mệnh là của chúng ta, không ai và không bất cứ điều gì có thể cướp đoạt nó khỏi bàn tay bạn, chỉ cần hiểu đúng, thực hiện điều trị đúng, dùng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe đúng, chất lượng, dinh dưỡng hợp lý, tinh thần vững vàng, ý chí mạnh mẽ thì cuộc đời bạn chỉ còn lại là niềm vui, hạnh phúc và đong đầy ý nghĩa mà thôi.

AVANTA PHARMA

41/7 Đường số 9, Khu phố 4, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

028 2253 9066 - 0938 462 406

Info-CS@avantapharma.com

Bài viết liên quan