Trang chủ > Bệnh khác

Điều Đau Đớn Nhất Là Khi “Mình Không Biết Mình Là Ai”!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra, nếu một ngày thức dậy bạn không nhớ nỗi những người thân bên cạnh? Bạn đã bao giờ nghĩ đến rằng, một ngày nào đó bạn không biết mình là ai? Đó là lúc bạn nên biết về chứng suy giảm trí nhớ tuổi già!

Với sự chuyển biến nhanh và phức tạp của quá trình lão hóa tế bào thần kinh trong cơ thể, nhiều người đứng trước nguy cơ quên dần mọi thứ diễn ra trong cuộc sống. Theo đó, các hoạt động sinh hoạt và giao tiếp thường nhật cũng trở nên hết sức khó khăn. Chưa kể đến, năng lực về mặt hành vi và ngôn ngữ cũng dần hạn chế.

Suy giảm trí nhớ tuổi già
Quá trình lão hóa gây ra nhiều bệnh tiêu cực , trong đó có hội chứng suy giảm trí nhớ tuổi già

Suy giảm trí nhớ tuổi già – Hiện tượng kém dần trí nhớ, nhớ ít, quên nhiều.

Suy giảm trí nhớ tuổi già hay mọi người thường gọi là “lẫn” là tình trạng thường gặp ở người cao tuổi, khi não bộ không ngừng suy thoái. Nhẹ thì đãng trí, hay quên. Nặng hơn là teo não, mất tự chủ trong hành động, quên hết tất cả người thân và quên luôn chính bản thân mình.

Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra, tình trạng suy giảm trí nhớ có thể do tuổi tác hoặc những vấn đề bệnh lý. Trong đó, cốt lõi vẫn là sự thoái hóa của tế bào thần kinh. Các noron trong não mất dần và sự liên kết của các tế bào thần kinh bị phá hủy.

Người mắc mất trí nhớ tuổi già sẽ quên đi rất nhiều chuyện trong cuộc sống, bao gồm cả khả năng ăn uống, sinh hoạt và tồn tại.

Cùng với những rối loạn trong não bộ, một sự “trống không” tàn nhẫn, người bệnh bắt đầu nảy sinh tâm lý sợ sệt, lo âu, bất an. Chính điều đó đã làm cho tình trạng bệnh ngày thêm trầm trọng, khó khăn trong điều trị cải thiện và gây áp lực rất lớn cho những người thân trong nhà có bệnh nhân bị suy giảm trí nhớ.

Suy giảm trí nhớ tuổi già
Điều đau đớn nhất là mình không biết mình là ai

“Bỗng một ngày kia thức dậy, nhìn kẻ qua người lại trong nhà nhưng không biết là ai. Thằng bé cứ luôn miệng gọi ba trông nó thật quen nhưng vẫn không nghĩ ra là ai cả. Thế giới này sao trở nên lạ lẫm đến thế này.”

Bạn sẽ ra sao, nếu một ngày hội chứng suy giảm trí nhớ tuổi già xảy đến với chính bạn và người thân? Bạn sẽ sống thế nào, nếu ngay cả sinh hoạt thông thường nhất cũng không thể làm được? Bạn không nhớ mình đã ăn uống chưa? Ngoài việc có thể đi, nhai, cắn, mọi thứ còn lại trong bạn chỉ còn là khoảng không.

Bạn đã hình dung ra chưa, cuộc sống của chính bạn và người thân sẽ bi kịch và đau đớn đến nhường nào.

Chính vì vậy, ngay khi còn có thể, hãy tập cách yêu hơn sức khỏe của bản thân, chăm sóc, bảo vệ từ bây giờ để tránh những hệ quả đau lòng do hội chứng suy giảm trí nhớ tuổi già gây ra.

Fucoisyn (Premium Fucoidan) – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Phòng chống nguy cơ suy giảm trí nhớ.

FUCOISYN (Premium Fucoidan), một sản phẩm có nhiều tính ưu việt, dựa trên khoa học được phát triển từ chất chiết xuất Fucoidan cao cấp, chọn lọc, chuẩn hóa từ nguyên liệu nhập khẩu tại Nhật, theo quy trình chế biến nghiêm ngặt của Úc (tiêu chuẩn FSANZ, một tổ chức độc lập với BYT Úc).

Cho đến nay rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh Fucoidan như một chất có sức mạnh kỳ diệu, hỗ trợ hữu hiệu trong:

* Hoạt hóa tế bào gốc tạo máu, tăng cường sức khỏe.

* Đảo ngược quá trình lão hóa, trẻ hóa tế bào nội mô, hạn chế các bệnh do thoái hóa thần kinh, kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra, FUCOISYN còn được ứng dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh lý, với các tính năng:

* Bảo vệ gan, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện bệnh lý viêm ruột, tăng tỉ lệ vi khuẩn có lợi ở đường ruột, ức chế bám dính Hp lên biểu mô dạ dày.

* Hỗ trợ hữu hiệu trong quá trình điều trị ung thư và hồi phục sức khỏe.

Suy giảm trí nhớ tuổi già
FUCOISYN đảo ngược quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ

Suy giảm  trí nhớ tuổi già không chỉ là nỗi đau của một người mà sẽ là gánh nặng của cả người thân. Điều bạn cần làm hiện nay là tích cực tìm hiểu về bệnh, lắng nghe và cảm nhận những thay đổi từ cơ thể, uống bổ sung thường xuyên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoisyn (Premium Fucoidan) để những lão hóa tuổi già không đe dọa lên chính bạn và những người thân yêu.

Mua ngay sản phẩm tại đây

AVANTA PHARMA

41/7 đường số 9, phu phố 4, phường bình an, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

028 2253 9066 - 0938 462 406

Info-CS@avantapharma.com

Bài viết liên quan