Trang chủ > Bệnh khác

Giải đáp 10 câu hỏi về thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUCOISYN (Premium Fucoidan)

FUCOISYN (Premium Fucoidan), Fucoidan Úc là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng nhất hiện nay với công thức khoa học đột phá FUCOIDAN từ ba loại tảo nâu tốt nhất. Ngoài tác dụng nổi bật trong hỗ trợ điều trị ung thư, thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUCOISYN (Premium Fucoidan) còn có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chống oxy hóa, chống lão hóa và bảo vệ gan.

Trước khi sử dụng FUCOISYN (Premium Fucoidan), hãy cùng tham khảo 10 câu hỏi thường gặp này nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoisyn

TOP Những câu hỏi thường gặp về thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUCOISYN (Premium Fucoidan)

1. Tôi nên dùng FUCOISYN (Fucoidan Úc) trước hay sau bữa ăn?

Trả lời: Bạn có thể dùng FUCOISYN (Premium Fucoidan) trước hoặc sau bữa ăn đều được vì không có sự khác biệt đáng kể nào. Tuy nhiên, theo viện nghiên cứu NPO cho thấy, khả năng miễn dịch của chúng ta đạt mức tối đa từ 6-8 giờ sau khi dùng Fucoidan và hoạt động tốt hơn vào ban ngày. Do đó, bạn nên dùng Fucoidan trước mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. FUCOISYN (Premium Fucoidan) có tác dụng phụ nào không?

Trả lời: Không có báo cáo nào của các nhà nghiên cứu hay người tiêu dùng về tác dụng phụ nghiêm trọng của FUCOISYN (Premium Fucoidan). Fucoidan là sản phẩm của tự nhiên và khả năng hỗ trợ điều trị ung thư của chúng được kích hoạt bởi cơ chế sinh học trong cơ thể.

3. Nhóm người nào không được khuyến cáo dùng FUCOISYN (Premium Fucoidan)?

Trả lời: Sau khi cân nhắc cẩn thận, chúng tôi khuyên những người sau không nên dùng FUCOISYN (Premium Fucoidan):

  • Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú
  • Những người mắc các bệnh lý tuyến giáp hoặc dị ứng với I ốt
  • Những người mắc hội chứng rối loạn miễn dịch hoặc có tình trạng hệ thống miễn dịch đặc biệt

4. Người bị tiểu đường có thể dùng FUCOISYN (Premium Fucoidan) không?

Trả lời: FUCOISYN (Premium Fucoidan) an toàn cho những người mắc bệnh tiểu đường vì Fucoidan không làm tăng lượng đường trong máu.

5. Tôi có thể uống FUCOISYN (Premium Fucoidan) cùng lúc với các loại thuốc khác không?

Trả lời: Có. FUCOISYN (Premium Fucoidan) an toàn và có thể dùng kết hợp với thuốc. Đặc biệt, FUCOISYN (Premium Fucoidan) có lợi cho bệnh nhân đang điều trị hóa, xạ trị vì chúng giúp giảm các tác dụng phụ độc hại cũng như hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch giúp bệnh nhân phục hồi tốt hơn và điều trị hiệu quả hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUCOISYN (Premium Fucoidan)
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUCOISYN (Premium Fucoidan)

6. Người khỏe mạnh có dùng FUCOISYN (Premium Fucoidan) được không?

Trả lời: Chắc chắn nên dùng, vì ngoài đặc tính chống ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, FUCOISYN (Premium Fucoidan) còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe như hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, hỗ trợ loại bỏ các gốc tự do, chống stress oxy hóa, chống lão hóa, bảo vệ gan… FUCOISYN (Premium Fucoidan) rất tốt cho những người chịu nhiều áp lực hoặc liên tục mệt mỏi, người bị suy nhược cơ thể hoặc người mới ốm dậy.

Quan trọng hơn, FUCOISYN (Premium Fucoidan) có thể giúp ngăn ngừa ung thư xảy ra trong cơ thể người khỏe mạnh. Khối u nhỏ nhất mà công nghệ hiện đại có thể phát hiện có đường kính 0,5 cm. Mất từ 10-20 năm để các tế bào ung thư đầu tiên trở thành khối u có đường kính 0,5 cm. Tuy nhiên, một khi khối u có đường kính lớn hơn 0,5 cm chúng sẽ phát triển rất nhanh và khó điều trị. Do đó, ngăn ngừa ung thư luôn dễ dàng hơn rất nhiều so với điều trị. FUCOISYN (Premium Fucoidan) có thể ức chế các tế bào ung thư từ giai đoạn rất sớm và ngăn chúng hình thành.

7. Chiết xuất Fucoidan của  FUCOISYN có hiệu quả hơn polysacarit beta-glucan trong nấm dược liệu?  

Trả lời: Fucoidan hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư hơn các polysacarit khác có trong nấm hoặc các loài khác vì Fucoidan có nhiều nhóm este sunfat trên cấu trúc phân tử. Theo nghiên cứu chứng minh, các nhóm ester sunfat càng nhiều trong polysacarit thì hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư càng cao. Ngược lại, polysacarit không có nhóm este sunfat sẽ không hiệu quả.

 8. Hiện nay các sản phẩm Fucoidan trên thị trường đều giống nhau?

Trả lời: Không phải tất cả các sản phẩm, thực phẩm chức năng Fucoidan trên thị trường đều giống nhau. Fucoidan có cấu trúc phân tử rất phức tạp, từ các loài khác nhau có thể chứa phân tử rất khác nhau. Điều này có nghĩa là, Fucoidan chiết xuất từ loại rong biển khác nhau sẽ có cấu trúc phân tử riêng và tác dụng cũng không giống nhau. Theo nghiên cứu, một sản phẩm chứa chiết xuất Fucoidan từ nhiều loại rong biển sẽ cho hiệu quả cao.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoisyn

Hơn nữa, độ tinh khiết và chất lượng của sản phẩm Fucoidan cũng rất quan trọng. Fucoidan được nghiền ra dưới dạng bột thô thì hiệu quả không thể so sánh với sản phẩm được sản xuất theo quy trình khoa học, cẩn thận tách chiết loại bỏ tạp chất. Hàm lượng Fucoidan càng cao thì sản phẩm càng tốt và hiệu quả. Đó là lý do vì sao FUCOISYN (Premium Fucoidan) được giới chuyên môn đánh giá là một trong những thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nhất hiện nay.

9. Tại sao việc mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan chuẩn hóa là điều quan trọng?

Trả lời: Tiêu chuẩn hóa là quá trình xác định nồng độ chính xác của một chất trong nghiên liệu thô. Ví dụ, 300 mg rong biển thô Undaria pinnatifida và Fucus vesiculus sẽ được chuẩn hóa đến 75% Fucoidan, nghĩa là bạn sẽ nhận được 225 mg Fucoidan đảm bảo. Ví dụ tương tư, nếu 300 mg rong biển thô không được chuẩn hóa thì những gì bạn nhận được là 300 mg rong biển và không biết được hàm lượng Fucoidan thực tế chính xác là bao nhiêu.

Vì vậy, trước khi quyết định bổ sung Fucoidan ở nhà cung cấp nào, bạn cần tìm hiểu hàm lượng chuẩn Fucoidan là bao nhiêu. Có một số sản phẩm quảng cáo hàm lượng cao 250 mg, 300 mg, 500 mg nhưng không chuẩn hóa thì không đảm bảo hàm lượng Fucoidan là bao nhiêu cả.

Trong quá trình tiêu chuẩn hóa của nhà máy chúng tôi, chất độn, muối, tạp chất và các chất khác được tách chiết và loại bỏ theo quy trình công nghệ hiện đại, kỹ thuật tinh chế đặc biệt để chiết xuất ra Fucoidan tinh khiết nhất để tối ưu hóa tác dụng trong cơ thể. Mỗi viên nang thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUCOISYN (Premium Fucoidan) có hàm lượng Fucoidan chuẩn 300 mg/ viên, cấp chứng nhận Fucoidan cao cấp với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hàm lượng Fucoisyn chuẩn hóa

10. Thực phẩm FUCOISYN (Premium Fucoidan) được sản xuất ở đâu?

Trả lời: FUCOISYN (Premium Fucoidan) được sản xuất tại nhà máy Vinanature Australia, với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tinh chế đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe FUCOISYN (Premium Fucoidan) được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, tuân theo tiêu chuẩn FSANZ ( một tổ chức độc lập của Bộ Y tế Úc).

FUCOISYN (Premium Fucoidan) được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Avanta, cấp chứng nhận An toàn thực phẩm (Bộ Y tế Việt Nam), và có mặt ở các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc.

AVANTA PHARMA

41/7 đường số 9, phu phố 4, phường bình an, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

028 2253 9066 - 0938 462 406

Info-CS@avantapharma.com

Bài viết liên quan